- Dịch vụ Doclien.vn là kênh thông tin hữu ích, cung cấp kho sách phong phú với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau. Dịch vụ là giải pháp tối ưu, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng nhằm giúp khách hàng tiếp cận tối đa kho sách khổng lồ, bao gồm cả sách điện tử, sách nói , truyện tranh. Người dùng có thể mua, đọc, nghe, xem sách mọi lúc, mọi nơi thông qua kênh Website, wapsite, ứng dụng (client) với các thiết bị có hỗ trợ Internets, 3G/GPRS.

Các chuyên mục sách cung cấp:

+ Sách điện tử (Ebook): bao gồm các sản phẩm sách báo được cung cấp dưới dạng sách điện tử ebook, thuộc nhiều thể loại đa dạng như: Y học, Giáo dục, Truyện – Tiểu thuyết, Sách kinh tế, Khoa học thường thức, Văn học Việt Nam – Thế giới….

+ Sách nói ( Audio book): bao gồm các sản phẩm sách báo được biên tập và thu âm dưới dạng sách nói, giúp khách hàng không cần phải tập trung nhìn/đọc vẫn có thể nghe được nội dung sách. Các thể loại sách nói gồm: Thiếu nhi, Văn hóa, Giáo dục, Sức khỏe, Kinh doanh, Tiểu thuyết, Truyện…

+ Truyện tranh ( Ecomic): chuyên mục là kho tàng truyện tranh phong phú với các thể loại đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi như: Hành động – Kiếm hiệp, Hài hước, Thiếu nhi, Truyện dân gian, Sách cho mẹ và bé…

+ Tin tức sách: Nơi giới thiệu những cuốn sách mới xuất bản, những cuốn sách đang được độc giả quan tâm đón đọc theo sự kiện…

+ Thư viện: Nơi chứa những cuốn sách hay nhất của bạn để tiện trong quá trình đọc, tra cứu.

  • Các tính năng khác:

+ Mua/tặng sách:

- Khách hàng có thể mua bất cứ cuốn sách nào trên cửa hàng Doclien nếu điều kiện tài khoản của thuê bao phải đủ để sử dụng dịch vụ.

  • Khách hàng có thể mua sách, tặng sách qua tất cả các kênh website, wapsite, client, SMS của dịch vụ.
  • Đối với sách đã mua hoặc được tặng, khách hàng có thể đọc bất cứ lúc nào, không cần đăng ký các gói dịch vụ. Khi sử dụng app, khách hàng có thể tải sách về và đọc bất cứ lúc nào ngay cả khi không có mạng internet (chỉ đọc được trên ứng dụng Doclien)
  • Trường hợp khách hàng mua sách khi chưa có tài khoản, hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản, gửi mật khẩu truy cập về điện thoại, khách hàng có thể đăng nhập website, wapsite hoặc ứng dụng để đọc sách.
  • Trường hợp khách hàng tặng sách, nếu người được tặng chưa có tài khoản, hệ thống tự động tạo tài khoản và gửi mật khẩu truy cập cho người được tặng và có thể đọc sách qua các kênh cung cấp của Doclien.

+ Tìm kiếm: Cung cấp cho khách hàng công cụ tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

+ Tính năng bình luận, Like, chia sẻ cho người dùng thông qua tài khoản Facebook.

+ Tính năng tự động cập nhật ứng dụng khi có phiên bản mới.